(123)456 7890 demo@coblog.com

Super Mario 3D All-Stars ในรูปแบบ3 มิติเพื่อฉลองโอกาสครบรอบ 35 ปี

Super Mario 3D All-Stars ในรูปแบบ3 มิติเพื่อฉลองโอกาสครบรอบ 35 ปี

เรียกได้ว่า Super Mario 3D All-Stars เป็นเกมยุคบุกเบิกที่ให้เกมหลังๆได้เปลี่ยนจากภาพโพลิกอนเดิมๆ มาเป็นกราฟิกที่สวยสมจริงและนับว่าเป็น20 ปีแล้วที่เกมนี้ได้ใช้ในรูปแบบของสามมิติและในโอกาสที่ครบรอบ35 ปีทาง Nintendo จึงได้จัดทำSuper Mario 3D All-Stars ขึ้นมาในรูปแบบของสามมิติที่มีความคมชัดของเกมมากถึงสามภาคในแพคเดียวกัน ซึ่งจะสนุกจนาดไหนต้องไปรับชมกันเลย

Super Mario 3D All-Stars เกม

โดย Super Mario 3D All-Stars นั้นได้ทำออกมา 3 ภาคซึ่งทั้งสามภาคนั้นล้วนแต่เป็นสามมิติกันหมดเลยโดยภาคแรกคือ Super Mario 64 ที่นำเอากราฟฟิกและระบบการเพลยืจาก Nintendo 64 มาใช้ซึ่งในภาคนี้เรานำเสนอในเรื่องราวของชาวเห็ดที่ถูกสาปและเจ้าหญิงถูกจับตัวไปโดยภารกิจนี้คือเราต้องจะต้องเก็บดาวให้ครบ120ดวงโดยจะเริ่มด่านไหนก่อนก็ได้แต่จะต้องเก็บให้ครบ และในภาคสองคือ Super Mario Sunshine ซึ่งเป็นภาคที่มีเนื้อหาต่างจากเดิมมากเพราะภาคนี้จะนำเสนอในเนื้อหาที่มีมาริโอ้ตัวปลอมเข้ามาสร้างความวุ่นวายที่เกาะ Isle Delfino ด้วยการเอาพู่กันโคลนมาวาดบนกำแพงจนเละเทะไปหมดด้วยเหตุนั้นจึงทำให้มาริโอ้ตัวจริงถูกศาลเพ่งเล็งดังนั้นมาริโอ้ตัวจริงจะต้องแก้ปัญหานี้ให้ได้ซึ่งจะมีเครื่องมือ F.L.U.D.D. หรืออุปกรณ์พ่นน้ำหัวฉีดสองหัวเป็นเครื่องช่วยอีกด้วยและในภาคนี้เราจะได้ไปทำภารกิจกันที่ชายหาดซึ่งมีความลับบนเกาะแห่งนี้อีกเพียบ

Super Mario 3D All-Stars สนุก

และภาคสุดท้ายก็คือSuper Mario Galaxy  เป็นเกมรีมาสเตอร์ใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ซึ่งในภาคนี้เราจะไปทำภารกิจกันที่นอกโลกคืออวกาศซึ่งเป็นการร่วมมือกันกับเจ้าหญิงแห่งดวงดาว Rosalina เพื่อออกตามหา Bowser และหยุดการกระทำทั้งหมด

ในส่วนของกราฟฟิกนั้นก็จะมีการปรับให้ภาพมีความคมชัดมากขึ้นในระดับ Full HD สัดส่วน 16:9 แต่ในภาค Super Mario 64 จะอยู่ในระดับ 720p และมีสัดส่วน 4:3 และในส่วนของUIหรือรายอะเอียดตัวเกมก็มีการปรับใหม่หมดเลยเพื่อให้เกมนี้มีความสามมิติที่คมชัดเพิ่มมากขึ้น โดยรวมแล้วเกมนี่ก็เป็นเกมที่จัดทำออกมาได้ดีและน่าสนใจอีกทั้งรายอะเอียดหรือฟีเจอร์อะไรต่างๆที่เพิ่มเข้ามาในเกมก็ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยมากขึ้นซึ่งใครที่ชื่นชอบเกมมาริโอ้ต้องห้ามพลาดชุดเกมพิเศษนี้เลยโดยสามารถซื้อได้แล้วบน Nintendo Switch โดยตัวเกมทั้งที่เป็นแบบชั่นตลับหรือจะดาวน์โหลดก็จะมีให้ซื้อแค่ถึง มี.ค.เท่านั้น

สนุกกับเกม ดาวน์โหลดเกมโจ๊กเกอร์สล็อตออนไลน์ auto เวอร์ชั่นล่าสุด