(123)456 7890 demo@coblog.com

Sakuna Of Rice and Ruin เกมที่ต่อสู้ไปด้วยทำฟาร์มไปด้วย

Sakuna Of Rice and Ruin เกมที่ต่อสู้ไปด้วยทำฟาร์มไปด้วย

เกม Sakuna Of Rice and Ruin เป็นเกมทำฟาร์มที่ผสมผสานกับเกม Action RPG 2.5D Side Scrolling เรียกได้ว่าเป็นผสมผสานที่ไม่เหมือนเกมทำฟาร์มทั่วไปแน่นอนแต่จะสนุกขนาดไหนนั้นไปดูกันเลย โดยเปิดเกมมากราฟฟิกของเกมก็สวยอลังการสะดุดตามากและกราฟฟิกของเกมนี้ก็ทำออกมาแบบ3มิติสไตล์การ์ตูนที่มีสีโทนเข้มแต่ยังคงมีความสดใสไว้อยู่และในส่วนของคัทซีนนั้นจะมาแบบ 2 มิติ ซึ่งมันเป้นอะไรที่น่าสนใจและดูเพลินมากเสียงพากย์ก็ดีจัดเต็มและในส่วนของเกมเพลย์นั้นคุณมีหน้าที่คือคอยควบคุมเจ้าหญิง Sakuna ลูกสาวของเทพนักรบและเทพแห่งการเก็บเกี่ยว โดยในเกมนี้จะมีอยู่สองเป้าหมายให้คุณได้ทำ โดยเป้าหมายแรกคือการกำจัดเหล่ามอนเตอร์เพื่อค้นหาความลับของเกาะนี้และเป้าหมายที่สองคือการออกหาวัตถุดิบเพื่อทำของเหล่านั้นมาดำรงชีวิตและใช้ทำฟาร์ม

Sakuna Of Rice and Ruin สนุก

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ สกิลของการเล่นเพราะเกมนี้จะมีสองสกิลให้คุณได้ใช้คือสกิลการต่อสู้และการทำฟาร์มโดยจะมีทั้งหมด 8 สกิลแบ่งเป็นต่อสู้ 4 ท่า Raimen 4 โดยเราสามารถใช้คอมโบรวมกับสกิลการต่อสู้ได้ซึ่งต้องมีการใช้ค่าสตามิน่าจำนวนหนึ่งด้วยแต่ในการทำฟาร์มนั้นไม่ต้องใช้ค่าสตามิน่า ในเกมนี้จะไม่มีให้คุณอัปเกรดตัวละครเพราะตัวละครจะเพิ่มค่าเลเวลได้ก็ต่อเพื่อเราทำฟาร์มจบไปฤดูกาลหนึ่งซึ่งพอเราทำฟาร์มจบไปฤดูกาลแล้วค่าสถานะต่างๆก็จะเพิ่มให้เราเอง ดังนั้น เราจะต้องดูแลฟาร์มของเราดีๆ

ในส่วนของการทำฟาร์มนั้นเราจะได้ทำนาซึ่งเราจะได้ทำตั้งแต่แรกของการทำนาเลยเช่น การปรับหน้าดิน การดำนาและเรายังต้องหมักปุ๋ยเองอีกต่างหากซึ่งการหมักปุ๋ยนั้นสามารภทำได้โดยการที่เราเอาของที่หาได้มาทำการผสมเอาเองนอกจากนั้นต้องเลี้ยงสัตว์เพื่อไว้ใช้ทำนา การจำกัดศัตรูพืชซึ่งเราสามารถที่จะจ้างคนงานมาช่วยเราได้แต่ผลผลิตเหล่านั้นจะไม่ค่อยมีคุณภาพและนอกจากนั้นตัวเกมยังมีระบบกลางวันกลางคืนอีกด้วยซึ่งในตอนกลางคืนนั้นจะน่ากลัวมากเนื่องจากมันมองไม่เห็นและเหล่ามอนเตอร์ก็พร้อมที่จะโจมตีเราอยู่ตลอดนอกจากนั้นยังมีระบบฤดูคือเมื่อเข้าหน้าหนาวเราจะมาสามารถทำนาได้ทำได้แค่ของหาของจากเหล่ามอนเตอร์นอกจากนั้นเรายังสามารถเลือกอาหารเพื่อเอาไว้กินได้อีกด้วยซึ่งการเลือกอาหารนั้นส่งผลต่อค่าสถานะของ Sakuna อีกด้วย

Sakuna Of Rice and Ruin เกม

โดยรวมแล้วเกมนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากมันเป็นการนำเกมทำฟาร์มมารวมกับเกมต่อสู้ได้อย่างสมูทมากในส่วนของระบบต่างๆก็ทำแกได้ดีเหมือนกันใครที่สนใจก็สามารถไปหามาเล่นกันได้เลย

สนุกกับเกม ดาวน์โหลดเกมโจ๊กเกอร์สล็อตออนไลน์ auto เวอร์ชั่นล่าสุด