(123)456 7890 demo@coblog.com

Remothered Broken Porcelain การกลับมาพร้อมกับความจริงก่อนที่จะเกิดเหตุ

Remothered Broken Porcelain การกลับมาพร้อมกับความจริงก่อนที่จะเกิดเหตุ

สำหรับเกมซีรี่ส์ Remothered Broken Porcelain นี้เป็นที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีมาจากภาคแรกมาก เนื่องจากตัวเกมทำออกมาได้หลอน และ น่ากลัวน่าขนลุกมาก และในปีนี้ก็ได้ออกภาค2 มาให้ทุกคนได้หลอนแล้วโดยในภาคนี้ จะเป็นการเล่าถึงเหตุการณ์ ก่อนที่จะเกิดโศกนาฏกรรมในภาคแรก ซึ่งในภาคนี้จะหลอนขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

ด้วยความที่ภาคนี้ เป็นการเล่าก่อนหน้านี้ ดังนั้นตัวเกมจะไปเริ่มต้นที่โรงแรมแอชมันน์ ที่เป็นซึ่งเกิดเหตุการณ์ทั้งหมดและ ในภาคนี้คุณจะได้รับบทบาทเป็นเจนนิเฟอร์ หญิงสาวผู้ที่เหมือนจะเป็นคนถูกกระทำดังนั้นเธอจึงต้องตามหาความจริงให้ได้ว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดกับเธอนั้นความจริง มันเป็นอย่างไรและในภาคนี้ก็ได้พบตัวละครหลักจากภาคที่แล้วก็คือโรสแมรี่

Remothered Broken Porcelain หลอน

และสิ่งที่สัมผัสได้จากเกมนี้ ก็คือบรรยากาศภายในเกมที่ทำออกมาได้น่ากลัว ขนลุกและสยองขวัญมากซึ่งสถานที่ในเกมนี้ส่วนมากก็คือโรมแรมซึ่งผู้จัดทำก็ออกแบบมาได้อย่างดีมากเนื่องจากทุกอย่างภายในโรงแรมแห่งนี้ล้วนแต่เป็นสิ่งที่น่าสงสัยที่สุดไม่ว่าจะเป็นโซนที่ถูกทิ้งไว้แบบงงหรือจะชั้นใต้ดินที่ดูเหมือนจะเก็บง่ำความลับอะไรไว้มากมายและนอกจากนั้นยังมีปริศนามากมายไว้ให้เราได้แก้อีกด้วยซึ่งในแต่ละปริศนานั้นก็จะเชื่อมโยงกับเนื้อหาซึ่งจะมีเนื้อหาย่อยภายใต้นั้นอีกด้วย

Remothered Broken Porcelain เกม

และนอกจากนั้นยังมีคัดซีนที่ที่จะโผล่ขึ้นมาเองอัติโนมัติอีกต่างหากซึ่งถ้าถึงจุดที่ตัวเกมกำหนดคัดซันนี้ก็จะโผล่ขึ้นมาเองซึ่งในส่วนของคัดซีนนั้นก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันนอกจากนั้นแล้วตัวเกมก็ยังมีการรองรับภาษาไทยอีกด้วยและเสียงประกอบเกมก็ทำออกมาดีไม่แพ้กันเพราะเป็นทำประกอบเกมออกมาได้เข้ากันอย่างมากให้ความรู้สึกระทึกใจและลุ้นเอามากนอกจากนั้นเรายังจะได้เจอตัวละครใหม่ๆอีกด้วย

ซึ่งโดยรวมแล้วตัวเกมในภาคนี้นั้นทำออกมาได้อย่างดีมากเพราะเล่นแล้วผู้เล่นรู้สึกกลัวและขนลุกไปกับเกมด้วยอาจจะเพราะตัวเกมมีการใส่เสียงเพลงประกอบหรือบรรยากาศภายในเกมที่ทำให้เรารู้สึกร่วมตามไปด้วยและที่สำคัญคือตัวเกมมีการรองรับภาษาไทยจึงทำให้รู้สึกว่าการเล่นนั้นสนุกขึ้นแต่เกมนี้ก็ยังคงมีปัญหาอยู่ที่ตรงบัคของเกมที่เห็นได้ตลอดทั้งเกมซึ่งถ้าใครที่อยากรับประสบการณ์ความหลอนก็สามารถไปหามาโหลดมาเล่นกันได้เลย 

สนุกกับเกม ดาวน์โหลดเกมโจ๊กเกอร์สล็อตออนไลน์ auto เวอร์ชั่นล่าสุด