(123)456 7890 demo@coblog.com

NeuroSlicers สงครามโลกอนาคต

NeuroSlicers สงครามโลกอนาคต

เกม NeuroSlicers เป็นเกมจากค่าย Dream Harvest ที่ได้ออกเกมแนว RTS โดยเสนอเป็นเรื่องราวของโลกแห่งอนาคตหรือ Cyberpunk  ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้โดยน่าจะเล่นขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

โดยตัวเกมนำเสนอในเรื่องราวของโลกแห่งอนาคตที่ทุกอย่างดำเนินด้วยการใช้อินเทอร์เน็ตที่มีเครื่อข่ายชื่อ NeuroNet ซึ่งในโลกนี้นั้นทุกคนสามารถเชื่อมอินเตอร์เนตกับจิตใต้สำนึกของเราได้ดังนั้นทุกข้อมูลจึงมีค่ามากดังนั้นเหล่าองค์กรจึงต่างแย่งชิงกันกันและในส่วนของโลกไซเบอร์ก็มีกันแย่งชินกันเหมือนกันและในเกมนี้คุณจะได้รับบทเป็น NeuroSlicers ชายที่เข้าไปผัวผันกับเหตุการณ์ทั้งหมดเพื่อที่จะแก้แค้นเมือง Catena

NeuroSlicers สนุก

มาต่อกันที่ส่วนของระบบเกมเพลย์ซึ่งในเกมนี้คุณจะได้เป็นผู้คุมภาพรวมของสงครามไซเบอร์ซึ่งเกมนี้จะนำเสนอมุมมองการเล่นแบบ Bird Eye View และจะมีแถบ UI ขึ้นมาด้านล่างเพื่อให้ใช้ควบคุมยูนิตต่างๆและนอกจากนั้นยังเส้นอาณาเขตและเส้นแบ่งบอกให้เรารู้ว่าฝั่งไหนของเราหรือของศัตรูซึ่งงเราสามารถสร้างฐานให้เป็นโซนของเราได้และถ้าต้องการเพิ่มอาณาเขตก็สามารถสร้าง Node เพื่อขยายพื้นที่ ซึ่งเราจะมีทรัพยากรที่เป็นฐานใหญ่โดยสามารถอัปเกรดได้ถึง5 ระดับโดยแต่ละระดับจะเรียกว่า Stack และนอกจากนั้นยังมี Deck บางตัวไว้ให้เราได้จัดเพื่อโจมตีกับศัตรูด้วย

NeuroSlicers

ในเกมนี้ยังต้องมีการบริหาร MEMORY และ DATA เพื่อให้มันมีความสมดุลกันซึ่ง DATA จะทำหน้าที่เป็นเงินเพื่อใช้ในการซื้อยูนิต ส่วน MEMORY คือ Maximum ของยูนิตที่เราสามารถสร้างได้ซึ่งถ้าเราอัปเกรดของฐานให้ใหญ่ขึ้นเท่าไหรก้จะยิ่งเพิ่มความจำของ MEMORY ได้ด้วยและในส่วนของการจัด Deck นั้นก็คือผู้เล่นสามารถจัดวางยูนิตได้ตามที่ถนัดเลยซึ่งเราสามารถพรีเซ็ตได้หลายเซ็ตและช่องว่างของ Deck ก็จะมีแบ่งเป็นช่องๆ เป็นStack ทั้งหมด 5 Stack ตามฐานใหญ่ซึ่งเราต้องจัดให้ตรงกันทั้งหมดเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของฐานในตอนแรกผู้เล่นอาจจะยังงงๆอยู่แต่ถ้าเล่นเข้ามือไปสักพักจะเริ่มจับทางได้และจะเล่นได้สนุกขึ้นซึ่งใครที่เป็นสายเกมชอบวางแผน การจัดการน่าจะถูกใจกันอยู่บ้างซึ่งในตอนนี้เขาได้เปิดเป็นแบบทดสอบ Pre-Alpha อยู่ในตอนนี้นอกจากนั้นยังมี Free Battle ที่เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะเล่นกับเอไอที่เกมกำหนดมาให้หือเราจะเล่นกับผู้อื่นซึ่งก็จะมีมาให้เลือกอีกว่าจะเล่นแบบ1ต่อ1หรือ2ต่อ2 ซึ่งโดยรวมแล้วเกมเมอร์สายวางแผนต้องห้ามพลาด

สนุกกับเกม ดาวน์โหลดเกมโจ๊กเกอร์สล็อตออนไลน์ auto เวอร์ชั่นล่าสุด